[Review] Nụ hôn của sói – Cổ tích tình yêu của Diệp Lạc Vô Tâm

Overview

Nụ hôn của sói (Đồng lang cộng hôn) là một câu truyện tình rất đặc biệt. Truyện là câu truyện tình yêu giữa một đại ca giang hồ khét tiếng và một nữ cảnh sát. Tớ cá là bạn cảm thấy thú vị phải ko?. Một cổ tích tình yêu được tạo nên dưới ngòi bút của Diệp Lạc Vô Tâm.

>>> Bạn hãy xem hai cuốn khác trong series “truyện sói”: Ngủ cùng sóiChờ em lớn được không?

nuhoncuasoi-dieplacvotam

Ngay từ đầu An Dĩ Phong và Tư Đồ Thuần họ đã đi hai con đường khác nhau nhưng Nguyệt Lão lại se cho họ sợi chỉ nhân duyên để cho họ gặp nhau tại một điểm trên con đường của mình.

Nhưng có phải Nguyệt lão đã se nhầm duyên cho họ để họ gặp nhau mà dằn vặt nhau. Hàn Trạc Thần đã lắm lần khuyên An Dĩ Phong rằng tình cảm của họ sẽ không có cái kết đẹp.

Dù biết vậy nhưng anh vẫn cứ yêu cô mà dù người ta nói cô chỉ lợi dụng nhưng anh vẫn cứ bất chấp mà theo đuổi cô. Mình thấy An Dĩ Phong tuy là giang hồ nhung khi yêu anh hoàn toàn khác. Với Tư Đồ Thuần, cô gái này làm mình cảm thấy tuy ngoài là một cô cảnh sát mạnh mẽ, bản lĩnh và can đảm nhưng xét cho cùng lại cô cũng là con gái, cũng có những thứ yếu đuối trong tâm hồn.

Cô cùng người mình yêu không thể gặp nhau như những cặp đôi bình thường khác, họ chỉ gặp nhau ở phòng thẩm vấn. Liệu có cô gái nào chịu được một hoàn cảnh trớ trêu đến vậy?.

Mặc cho mình là cảnh sát, bố là quan chức cấp cao cô vẫn bất chấp yêu An Dĩ Phong thậm chí dùng cả tính mạng để được bên anh. Tình yêu của họ rất mãnh liệt thực sự đã làm mình rất khâm phục, rất ngưỡng mộ họ.

Họ đã định từ bỏ tất cả để đến với nhau như sau cùng họ lại chọn cho nhau thời gian để sau này họ không thể hối hận vì đã vì nhau mà bỏ lỡ lý tưởng bỏ lỡ ước mơ, chí hướng của mình.

An Dĩ Phong tung hoành giang hồ cùng Hàn Trạc Thần – một người có tiền một người có quyền sánh ngang nhau, An Dĩ Phong kiêu ngạo, ngang ngạnh và cũng có cả cô đơn. Nhưng ít ai biết trong anh luôn có một người phụ nữ, chỉ duy nhất một người. Và người đó vẫn ở một nơi xanh chờ anh. An Dĩ Phong vừa đủ bản lĩnh vừa đủ nhu tình chung thủy, thật khiến làm cho người ta si mê (đấy là ý kiến riêng của mình :P).

Truyện có hài có ngược, cảm xúc đan xen làm người đọc nếm trải được đủ mùi vị của tình yêu, cũng có lắm lúc khiến người ta cảm thấy ngọt ngào sâu lắng lắm lúc lại lm người ta phải phì cười vì cái đáng yêu trong cách thể hiện tình cảm của nam chính.

Và sau bao thăng trầm có lẽ một cái kết có hậu đã làm hài lòng tất cả, 15 năm đợi chờ họ đã trở về bên nhau và còn có một người con trai, thành quả của một cổ tích tình yêu. Ai nói cảnh sát và tội phạm không thể chung đường, đối với mình chỉ cần là có tình tất cả đều có thể.

>>> Bạn có thể xem cuốn sách tại Tiki: https://tiki.vn/search?q=nụ hôn của sói hoặc đọc online: http://sstruyen.com/doc-truyen/nu-hon-cua-soi/5614.html

Và có lẽ, bên cạnh tình cảm của An Dĩ Phong và Tư Đồ Thuần thì không thể không kể đến tình cảm anh em, tình huynh đệ của An Dĩ Phong và Hàn Trạc Thần ở nơi thế giới của xã hội đen, thế giới không tình thương, thế giới đầy rẫy sự tranh đấu, tranh đấu đến mức tàn khốc, sự tranh đấu làm con người ta trở nên chai lì với mọi thứ.

Đằng sau những sự hung bạo, xấu xa và tàn độc có thể lẩn khuất đâu đó nỗi đau quá khứ về những tổn thương trong cuộc đời của một con người mà có thể không phải ai cũng biết.

Ở nơi khốc liệt đó đâu đó người ta vẫn có thể nhen nhóm lên tình thân, nghĩa khí và niềm tin, thứ mà An Dĩ Phong và Hàn Trạc Thần đã dành cho nhau.

Quotes hay trong Nụ hôn của sói

Trên đời này, bất kỳ ai cũng có thể yêu nhau. Thân phận, tính cách, địa vị,…chẳng thể ngăn cản được tình yêu.

Cho dù mãi mãi không thể có được em nhưng có thể cùng em trải qua một quãng thời gian đẹp đẽ là anh mãn nguyện lắm rồi.

donglangconghonreview

Yêu là quay mặt đi để giọt nước mắt rơi vào bóng đêm, nơi em không nhìn thấy. Còn thứ mà em thấy, dưới ánh mặt trời là…nụ cười rạng rỡ của anh.

Em không cần kết quả, cũng không cần hứa hẹn gì. Có thể yêu thêm một ngày thì sẽ yêu thêm một ngày, có thể nhìn thêm một lần thì sẽ nhìn thêm một lần.

Đàn ông có sức hấp dẫn nhất không phải là lúc nói câu “Anh yêu em” mà là lúc họ say mê nói đến lý tưởng với lòng kiên định.

Tình yêu trên thế giới này có rất nhiều cách. Mang đến cho em điều tốt nhất chính là cách anh yêu em.

 

 

Leave a Reply